Normal view MARC view ISBD view

วิทยาเอนไซม์ : การเกิดและการควบคุมสีน้ำตาลและกลิ่นรสผิดปกติในผักผลไม้ / โชคชัย ธีรกุลเกียรติ

By: โชคชัย ธีรกุลเกียรติ.
Contributor(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2558Description: 445 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786164062108 :.Subject(s): เอนไซม์ | ผัก | ผลไม้Call number: 660.63 ช813ว 2558
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
General Book General Book สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
660.63 ช813ว 2558 (Browse shelf) 1 Available 3000011065
General Book General Book สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
660.63 ช813ว 2558 (Browse shelf) 2 Checked out 25/05/2020 3000011066

บรรณานุกรม

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.