Normal view MARC view ISBD view

HACCP การจัดการความปลอดภัยอาหาร / ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์, สุดสาย ตรีวานิช และวราภา มหากาญจนกุล.

By: ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์.
Contributor(s): สุดสาย ตรีวานิช | วราภา มหากาญจนกุล.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2558Description: 294 หน้า ; 26 ซม.ISBN: 9786165561686 :.Subject(s): อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อุตสาหรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพCall number: 664.07 ป473ฮ 2558
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
General Book General Book สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.07 ป473ฮ 2558 (Browse shelf) 1 Available 3000010933
General Book General Book สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.07 ป473ฮ 2558 (Browse shelf) 2 Available 3000010934

บรรณานุกรม

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.