โชคดีที่อายุยืน / น้ำฝน บรรลังก์

By: น้ำฝน บรรลังก์
Contributor(s): สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
Call number: 613.0438 น525ช Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ, 2563Description: 119 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซมISBN: 9786163932891 :Subject(s): ผู้สูงอายุ -- การดูแล | ผู้สูงอายุ -- การดำเนินชีวิต | การหกล้มในผู้สูงอายุ | ความซึมเศร้าในผู้สูงอายุ
Partial contents:
การเปลี่ยงแปลงทางร่างกาย จิตใจ และสังคมในวัยสูงอายุสุขภาพกาย -- โรคซึมเศร้าในผู้สูงอายุ -- การป้องกันการหกล้มในผู้สูงอายุ -- ระวังภัยจากโลกเสมือน
Summary: หนังสือ "โชคดีที่อายุยืน" เล่มนี้ เนื้อหาครอบคลุมความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและการรักษาสุขภาพ การปรับปรุงบ้าน สภาพแวดล้อมภายนอก รวมถึงสภาพแวดล้อมในตึกสูงให้เหมาะสม เพื่อเอื้อให้ผู้สูงอายุได้ใช้ชีวิตประจำวันอย่างสะดวก ปลอดภัย ให้ความรู้เรื่องการจัดการความเสี่ยงในการล้มและการป้องกันการล้ม การออกกำลังกายที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาความสามารถในการทรงตัว รวมถึงหลักการสังเกตด้านอารมณ์ความรู้สึก โดยเฉพาะการดูแลผู้สูงอายุที่มีอาการซึมเศร้า และอีกเรื่องสำคัญคือ การรู้เท่าทันสังคมออนไลน์ ระวังภัยจากโลกเสมือน เพื่อเสริมศักยภาพให้ผู้สูงอายุเป็นผู้ที่มีความพร้อมและมีคุณภาพชีวิตที่ดี
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กำลังดำเนินการโกเด้น

การเปลี่ยงแปลงทางร่างกาย จิตใจ และสังคมในวัยสูงอายุสุขภาพกาย -- โรคซึมเศร้าในผู้สูงอายุ -- การป้องกันการหกล้มในผู้สูงอายุ -- ระวังภัยจากโลกเสมือน

หนังสือ "โชคดีที่อายุยืน" เล่มนี้ เนื้อหาครอบคลุมความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและการรักษาสุขภาพ การปรับปรุงบ้าน สภาพแวดล้อมภายนอก รวมถึงสภาพแวดล้อมในตึกสูงให้เหมาะสม เพื่อเอื้อให้ผู้สูงอายุได้ใช้ชีวิตประจำวันอย่างสะดวก ปลอดภัย ให้ความรู้เรื่องการจัดการความเสี่ยงในการล้มและการป้องกันการล้ม การออกกำลังกายที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาความสามารถในการทรงตัว รวมถึงหลักการสังเกตด้านอารมณ์ความรู้สึก โดยเฉพาะการดูแลผู้สูงอายุที่มีอาการซึมเศร้า และอีกเรื่องสำคัญคือ การรู้เท่าทันสังคมออนไลน์ ระวังภัยจากโลกเสมือน เพื่อเสริมศักยภาพให้ผู้สูงอายุเป็นผู้ที่มีความพร้อมและมีคุณภาพชีวิตที่ดี

There are no comments on this title.

to post a comment.