13 สิ่งที่คนเข้มแข็งเขาไม่ทำกัน = 13 things mentally strong people don't do : take back your power, embrace change, face your fears, and train your brain for happiness and success / Amy Morin, เขียน ; วิสาข์ ทองตัน, แปล

Contributor(s): วิสาข์ ทองตัน
Material type: BookBookLanguage: Thai Original language: eng Publisher: กรุงเททพฯ : ช็อร์ตคัต, 2562Description: 291 หน้า ; 21 ซมISBN: 9786161828486 :Other title: 13 things mentally strong people don't do : take back your power, embrace change, face your fears, and train your brain for happiness and successSubject(s): การพัฒนาตนเอง | จิตวิทยาประยุกต์
Partial contents:
ความเข้มแข็งทางจิตใจคืออะไร -- ไม่เสียเวลามาสงสารตัวเอง -- ไม่ยอมเสียอำนาจของตัวเองไป -- ไม่หลบเลี่ยงความเปลี่ยนแปลง -- ไม่ใส่ใจในสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ -- ไม่ห่วงว่าต้องทำให้ทุกคนพอใจ -- ไม่กลัวที่จะรับความเสี่ยงที่ประเมินแล้ว -- ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต -- ไม่ทำพลาดแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก -- ไม่ขุ่นเคืองในความสำเร็จของผู้อื่น -- ไม่ยอมแพ้หลังจากความล้มเหลวครั้งแรก -- ไม่กลัวการอยู่คนเดียว -- ไม่รู้สึกว่าโลกติดค้างอะไรพวกเขา -- ไม่คาดหวังผลลัทธ์ทันที -- การรักษาจิตใจที่เข้มแข็งเอาไว้
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กำลังดำเนินการ ศูนย์หนังสือ ม.เกษตรฯ

ความเข้มแข็งทางจิตใจคืออะไร -- ไม่เสียเวลามาสงสารตัวเอง -- ไม่ยอมเสียอำนาจของตัวเองไป -- ไม่หลบเลี่ยงความเปลี่ยนแปลง -- ไม่ใส่ใจในสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ -- ไม่ห่วงว่าต้องทำให้ทุกคนพอใจ -- ไม่กลัวที่จะรับความเสี่ยงที่ประเมินแล้ว -- ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต --
ไม่ทำพลาดแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก -- ไม่ขุ่นเคืองในความสำเร็จของผู้อื่น -- ไม่ยอมแพ้หลังจากความล้มเหลวครั้งแรก -- ไม่กลัวการอยู่คนเดียว -- ไม่รู้สึกว่าโลกติดค้างอะไรพวกเขา -- ไม่คาดหวังผลลัทธ์ทันที -- การรักษาจิตใจที่เข้มแข็งเอาไว้

There are no comments on this title.

to post a comment.