การวัดเนื้อสัมผัสของผลิตผลทางการเกษตรและอาหาร / ปานมนัส ศิริสมบูรณ์

By: ปานมนัส ศิริสมบูรณ์
Call number: 664.072 ป547ก 2559 Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : งานเทคโนโลยีการศึกษาและประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, 2559Description: 494 หน้า : ภาพประกอบ ; 27 ซมISBN: 9786163380654 :Subject(s): อาหาร -- การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส | อาหาร -- การควบคุมคุณภาพ
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.072 ป547ก 2559 (Browse shelf) 1 Available 3000018048
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.072 ป547ก 2559 (Browse shelf) 2 Available 3000018049

There are no comments on this title.

to post a comment.