การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / คงศักดิ์ ศรีแก้ว

By: คงศักดิ์ ศรีแก้ว
Call number: 664.07 ค114ก 2560 Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงDescription: [12], 269 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซมISBN: 9789740336259 :Subject(s): การบริหารคุณภาพโดยรวม | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.07 ค114ก 2560 (Browse shelf) 1 Available 3000017498
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.07 ค114ก 2560 (Browse shelf) 2 Available 3000017499

There are no comments on this title.

to post a comment.