กระบวนการและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตอาหารหมัก / ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์ และ สุกฤตา ปุณยอุปพัทธ์

By: ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์
Contributor(s): สุกฤตา ปุณยอุปพัทธ์
Call number: 664.0286 ป391ก 2560 Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560Description: 302 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซมISBN: 9789740336617 :Subject(s): จุลินทรีย์ในอาหาร | อาหารหมัก | อาหารดอง
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.0286 ป391ก 2560 (Browse shelf) 1 Available 3000016923
General Books General Books สำนักวิทยบริการ (Center)
ชั้น 5 หนังสือทั่วไปภาษาไทย 500-900
664.0286 ป391ก 2560 (Browse shelf) 2 Available 3000016924

บรรณานุกรมและดัชนี

There are no comments on this title.

to post a comment.